Chú Tuấn – Giáo viên cao đẳng – Rụng tóc, hói

TÌM LẠI SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP VỚI TÓC ĐEN VÀ GIẢM RỤNG HÓI. Giáo sư Tây Ninh chia xẻ nổi khổ tìm cái gốc con người là hói đầu tóc bạc .

Tôi 50 tuổi là Giáo viên dạy học trường cao đẳng tin học ở Sài Gòn

Cách đây mấy năm,tôi có bị rụng tóc và bị tóc bạc sớm, sau khi thấy tóc rụng thưa nhiều và để lộ nhiều mảng hói trước trán.

Mặc dù,không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ công việc.Tôi thiếu tự tin cả khi giao tiếp,khi đứng lớp.

Tồi có đi bệnh viện điều trị nhiều tháng liền, thấy trong người hay bồn chồn, lo âu mất ngủ, mà cứ dừng thuốc tôi lại thấy trong người khỏe khoắn, dễ chịu hơn.

Vẫn không giảm rụng, hói, tôi chuyển qua dùng thuố Đông Y cũng 5 liệu trình.Vả cả đống cả mớ sản phẩm tóc mà tôi vẫn chưa thấy hiệu quả ,

Tôi mất 2 năm theo đuổi nhưng vẫn chưa thành công, nhưng sợ nhất là vì việc này mà tôi bị áp lực tâm lý, ảnh hưởng đến việc giảng dạy của tôi vì học viên tôi là những cán bộ.

Nhưng khi tôi dừng thuốc thì tình trạng rụng tóc lại diễn ra.

Rồi khoảng 3 tháng trở lại đây, con gái lại mua cho tôi 1 hộp Hair Effect – Của Davinci 60 viên, đầu tiên tôi cũng e ngại dùng, sợ như trước dùng thuốc uống thì thà tôi không dùng còn hơn nhưng con tôi động viên nhiều và nói đã tìm hiểu kỹ ,không ảnh hưởng đến sinh lý và sức khỏe của tôi nên tôi dùng thử. 1 tuần, thấy cải thiện chút, giảm rụng, 2 tuần rồi đến cả tháng không thấy vấn đề gì vậy nên tôi an tâm dùng, giờ thì trên đầu tôi tóc đã mọc đen lại và không còn rụng nhiều tóc nữa.

Đến nay tôi đã dùng 3 hộp Hair Effect Sức khỏe vẫn ổn định bình thường.Tôi tiếp tục duy trì ngày 1 viên vì tôi không muốn bị rụng nữa.

Tôi đã giới thiệu cho mấy ông bạn dùng nữa ,ai ai cũng vui mừng vì đã tìm được cách trị dứt điểm rụng tóc,không phải mệt mỏi như tôi.Thầm cảm ơn sản phẩm Hair Effect của Davicnci bao năm qua tôi mệt mỏi –Cám ơn cuộc đời đã cho tôi tìm thấy Hair Effect trong hành trình tìm sự tư tin trong giao tiếp./.