Thầy Lương-Giáo viên võ-Suy giãn tĩnh mạch

Cuộc sống của tôi thực sự thay đổi kể từ ngày gặp em – Cậu học trò đáng quý của tôi.

Tôi là Võ Lương -55 tuổi, hiện đang giảng dạy môn karatedo tại một Trung Tâm Huấn luyện thể thao ở Sài Gòn.

Với một người luyện võ lâu năm, sức khỏe và mọi chỉ số khi xét nghiệm đều tốt. Tuy nhiên Ông cha ta có câu “Sinh nghề tử nghiệp” niềm đam mê hớt tóc qua nhiều thập kỷ đã ban tặng cho tôi căn bệnh “Suy giãn tĩnh mạch” do hàng ngày tôi phải đứng hơn 10 tiếng để làm việc. Khoảng 2 năm trở lại đây tình trạng bệnh nặng dần, Chân đau nhức, nặng nề, liên tục bị chuột rút, mức độ bệnh cứ tăng dần lên rất khổ sở. Tôi đã tiếp cận nhiều phương pháp điều trị, từ y học cổ truyền đến tây Y, ai chỉ gì thì tôi đều làm theo. Cuộc sống của tôi thực sự thay đổi kể từ ngày gặp em- Cậu học trò đáng quý của tôi.

Chuyện là sau một buổi tập thầy trò ngồi chia sẻ kinh nghiệm, Cậu học trò thấy chân tôi sưng lên và có phần sạm đen ở cẳng chân dưới, Cậu hỏi rất chi tiết, tôi cũng nói rõ tình trạng bệnh của mình. Đúng là HAY không bằng MAY – gặp người có chuyên môn, em đã tư vấn cho tôi dùng sản phẩm Heathy veins – của Mỹ kết hợp mang Vớ Y Khoa – Venoflex của Pháp để tạo ra một áp lực tác động phù hợp lên các tĩnh mạch bị hở giúp chúng khép kín trở lại từ đó cải thiện dòng hồi lưu tĩnh mạch, hạn chế hình thành huyết khối và làm giảm nhẹ các triệu chứng của suy tĩnh mạch và lưu thông máu dễ dàng hơn.

Đúng thầy đúng thuốc thì không còn gì bằng, tôi thực hiện đúng Y như tư vấn, Heathy Veins ngày dùng 3 viên – chia làm 3 lần trước bữa ăn và mang vớ Y khoa từ sáng đến chiều. tối thì cởi ra, khi đi ngủ kê chân cao hơn hoặc ngang tim như vậy sẽ giúp việc lưu thông máu được dễ dàng. Qua hơn 5 tháng tuân thủ liệu trình điều trị, tình trạng bệnh tình cải thiện rõ rệt, tôi có thể làm việc mà không phải chịu đau đớn như trước đây. Một lần nữa, xin cảm ơn em, người học trò đáng quý của tôi.