Cô Huyền-Giáo Viên- Đau đốt sống cổ

Hơn 20 năm rồi tôi mới có dịp gặp lại cô giáo của mình, Cô Lê Thị Huyền, 55 tuổi đã nghỉ hưu từ Đồng Lộc – Hà Tĩnh chuyển vào sống cùng con ở Chung cư An Sương – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh.  Vẫn là khuôn mặt nhân hậu, giọng nói ấm áp ấy. cô đã ôm chầm lấy tôi như người mẹ sau nhiều năm gặp lại con mình, thật vui mừng không sao kể xiết.

Cô kể, tuy làm nghề giáo nhưng thời kỳ trước rất khó khăn, phải làm thêm rất nhiều việc lam lũ để có tiền trang trải cuộc sống.  Do vậy tuổi càng lớn lại sinh ra nhiều bệnh tật con ạ. Cô quyết định chuyển vào Sài gòn một là để được gần con, gần cháu và đặc biệt là thời tiết miền nam tốt cho  người hay bệnh như cô. Kể đến đây tự nhiên cô khựng lại như nhớ ra điều gì đó, rồi mắt cô mở to ra, khuôn mặt rạng rỡ lên hẳn. Cô nói đúng là thần kỳ con ạ “cách đây chừng 1 năm cô thường bị cứng cổ vào buổi sáng, không quay đầu sang trái hay phải được, nhức mỏi thậm chí cơn đau kéo dài từ gáy lan lên đầu và vùng tai. Người thì nói chắc là bị thần kinh tọa, người thì nói là thoái hóa cột sống cổ, tuổi thì lớn rồi mà nói đi bệnh viện thì sợ lắm. Nhưng rồi cơn đau ngày càng tăng dần có lúc nhức cả hai bên hốc mắt  nên cô mới quyết định đi khám. Sau khi khám, chụp chiếu rồi thì Ông bác sĩ kết luận là cô bị thoái hóa đốt sống cổ thật – . Bác sĩ cũng kê cho cô thuốc giảm đau, chống viêm, uống vào thì đỡ sưng đau và dễ chịu hơn nhưng dùng một thời gian thì cô lại bị đau dạ dày do tác dụng phụ của thuốc. Sợ quá  nên cô không dám dùng nữa, thì cơn đau quay lại hành hạ. Cô theo thử mấy loại thuốc đông y, rồi châm cứu mấy tháng chỉ đỡ được thời gian ngắn sau lại như cũ. Tây y cũng không được, đông y cũng chẳng xong, chẳng nhẽ lại bó tay với bệnh của mình hay sao khiến cô suy nghĩ nhiều tới mất ngủ, bệnh thoái hóa cột sống vì thế cũng nặng lên theo”  Một hôm đang xem tin tức thì thấy bài viết Disc Discovery hỗ trợ điều trị sớm bệnh cột sống, Sản phẩm Disc Discovery của Tập đoàn DaVinCi, Mỹ,  chiết xuất từ sụn khí quản bò rừng. Đây là thành phần quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý đau lưng, gai đôi cột sống do thoái hóa và thoát vị đĩa đệm.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các hỗn hợp vitamin D, C, B6, khoáng chất, kẽm, mangan, kali, các amino acids và tinh chất cây horsetail rush (cây mộc tặc hay đuôi ngựa), giúp cân bằng vi thể các cấu trúc quanh cột sống như dây chằng, gân, cơ và nhân đệm. sản phẩm dùng mà gây ra tác dụng phụ. Do đau quá nên cô đã dùng liều tăng cường 6 viên/ngày trong vòng một tháng, thì thấy tình trạng đau giảm hẳn. rồi cô dùng liên tục trong vòng 3 tháng  thì cổ quay trái, quay phải rất dễ dàng , cánh tay và bàn tay không con bị tê bì cảm giác cầm nắm bình thường, hai hốc mắt công còn bị nhức và cơ thể không còn mệt mỏi mà trở nên nhanh nhẹn hơn nhiều. Nhằm đề phòng bệnh thoái hóa cột sống cổ tái phát và xương khớp bị thoái hóa cô vẫn dùng liều duy trì 3 viên/ngày đều đặn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mong rằng nhiều người biết đến sản phẩm Disc Discovery để dùng, sản phẩm rất hiệu quả. Gặp được con ở đây cô vui lắm, tuổi già được quây quần bên con cháu là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi con ạ.