Trong xã hội hiện đại, bệnh suy giãn tĩnh mạch đã trở thành căn bệnh phổ biến, không chỉ ở những người lớn tuổi mà còn cả ở rất nhiều người trẻ tuổi. Trong các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch chân, vớ y khoa được xếp là một trong những  phương pháp chủ lực điều trị suy tĩnh mạch, làm giảm nhanh chóng các triệu chứng của bệnh mà không cần dùng thuốc. Vớ y khoa có tác dụng phòng ngừa việc hình thành các tĩnh mạch giãn và giữ cho bệnh tĩnh mạch hiện có không tiến triển thêm. Vớ y khoa Venoflex, được nhập khẩu nguyên hộp từ pháp, với lịch sử gần 200 năm là một sản phẩm như vậy. Dưới đây là thông tin về nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch, các cấp đô SGTM, và giới thiệu về đặc tính, thiết kế, chất liệu của Vớ y khoa Venoflex số 1 Pháp.

 

I. BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁC ĐIỀU TRỊ

Dau dau-ban co cam thay

Trong xã hội hiện đại, bệnh suy giãn tĩnh mạch đã trở thành căn bệnh phổ biến, không chỉ ở những người lớn tuổi mà còn cả ở rất nhiều người trẻ tuổi. Vậy bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?

 • Suy giãn tĩnh mạch là hiện tượng tĩnh mạch bị mất đi chức năng thu gom máu và các chất dịch đã qua sử dụng để đưa về tim nhằm thực hiện quá trình tuần hoàn máu, hay còn gọi là quá trình “làm tươi máu” trở lại.
 • Bệnh suy giãn tĩnh mạch được gây nên bởi sự hư hại của các van trong lòng tĩnh mạch, làm cho máu chảy theo một chiều trái ngược với thông thường.
 • Thay vì được bơm từ bàn chân lên tim, máu sẽ đi theo chiều ngược lại làm tăng áp lực trong lòng tĩnh mạch đồng thời kéo giãn thành tĩnh mạch.
 • Khi các tĩnh mạch giãn, chúng sẽ kéo các van và làm cho tình trạng hở các van thêm nặng thêm, làm cho dòng chảy ngược nặng thêm. Hậu quả là làm tăng áp lực trong tĩnh mạch, gây nên tình trạng viêm tĩnh mạch, giãn các tĩnh mạch kèm theo các biến chứng khác.
 • Suy giãn tĩnh mạch còn được gọi dưới các thuật ngữ khác như: suy tĩnh mạch, suy tĩnh mạch chi dưới, suy dãn tĩnh mạch chi dưới, suy tĩnh mạch mạn tính, suy giãn tĩnh mạch chi dưới mãn tính, suy van tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch chi dưới.
 • Suy tĩnh mạch nông hoặc sâu không điều trị sẽ tiến triển thành hội chứng suy tĩnh mạch mạn tính.

Nguyên nhân gây ra tình trạng suy giãn tĩnh mạch rất nhiều, nhưng cho dù là nguyên nhân gì đi nữa, tình trang suy giãn tĩnh mạch gây ra rất nhiều sự khó chịu, đau nhức và làm giảm chất lượng sống của người bệnh. Các nguyên nhân chính gây ra bệnh suy giãn tĩnh mạch được tóm tắt trong sơ đồ dưới đây.

6-5 nguyen nhan sgtm

Suy giãn tĩnh mạch có thể gây nhiều hậu quản ghiêm trọng và kéo dài, tuỳ theo mức độ bệnh. Các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch không nhiều, chủ yếu phân thanh các nhóm dưới đây:

 • Veinotonics: Giải áp tĩnh mạch bằng phương pháp rạch giải áp lực.
 • Sclerotherapy: Liệu pháp xơ hóa – Dùng các tác nhân xơ để chữa tình trạng bện
 • Surgery: Phẫu thuật
 • Laser Surgery: Phẫu thuật laser
 • Vớ y khoa : dùng vớ áp lực y khoa để chữa bệnh thiểu năng tĩnh mạch cho mọi giai đoạn của bệnh, nhất là các giai đoạn đầu.

Trong các phương án này, phương án được ưa chuông nhất là sử dụng Vớ y khoa để hỗ trợ điều trị tình trạng suy giãn tĩnh mạch ở mọi cấp độ cho người bệnh.

 

II. TẠI SAO VỚ Y KHOA ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN VENOFLEX CÓ THỂ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH?

Vớ y khoa là phương pháp chủ lực điều trị suy tĩnh mạch, làm giảm nhanh chóng các triệu chứng của bệnh mà không cần dùng thuốc. Suy tĩnh mạch thường có triệu chứng nhẹ có thể là: Mỏi chân, nặng chân, đau nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ…, và nặng là: tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch dãn ngoằn ngoèo, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da, xơ cứng bì…

Điều trị bảo tồn nhằm cải thiện tình trạng bệnh bằng áp lực, tập thể dục và dùng thuốc. Điều trị bằng áp lực là nền tảng của phương pháp điều trị bảo tồn. Trong vài trường hợp cần phải băng ép khi mới bắt đầu điều trị để làm giảm phù chân. Cả hai phương pháp băng ép và mang vớ y khoa đều hỗ trợ chân và làm giảm đường kính tĩnh mạch, giúp các van tĩnh mạch khép kín trở lại, do đó phục hồi tác dụng của van “một chiều”, tức là ngăn chặn máu chảy xuống phần thấp của chân.

Vớ y khoa được dùng sau điều trị băng ép, hoặc dùng từ đầu để bó chân lại. Vớ y khoa có tác dụng phòng ngừa việc hình thành các tĩnh mạch giãn và giữ cho bệnh tĩnh mạch hiện có không tiến triển thêm. Nếu bệnh tĩnh mạch không được điều trị, nó có thể tiến triển xấu hơn và trở nên mạn tính. Đó là lý do tại sao mang vớ y khoa là đặc biệt quan trọng để phòng ngừa tiến triển xấu hơn cũng như các biến chứng của bệnh tĩnh mạch.

 

III. TẠI SAO VỚ Y KHOA ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN VENOFLEX HỖ TRỢ BẠN ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN TỐT NHẤT?

Cơ chế hoạt động của vớ y khoa Venoflex:

 • Vớ áp lực được đan dệt bằng các kỹ thuật đặc biệt sao cho áp lực tác động lên từng đoạn của chi dưới phù hợp với sinh lý bình thường: chặt hơn ở gần cổ chân và lỏng dần khi đi lên cao, luôn ôm lấy chân và đẩy máu theo các tĩnh mạch chân đi lên tim.
 • Cơ chế tác dụng của vớ áp lực rất đơn giản: khi mang vớ với áp lực phù hợp, các van tĩnh mạch vốn bị hư hại (bị hở) sẽ khép kín trở lại, nhờ đó phục hồi lại được chức năng, hạn chế máu ứ trệ chảy ngược và cải thiện dòng hồi lưu tĩnh mạch, giảm nhẹ các triệu chứng của suy tĩnh mạch mạn tính như phù, nhức, đau và đề phòng được hình thành huyết khối tĩnh mạch sâu.
 • Trong giai đoạn khởi đầu điều trị suy tĩnh mạch, dùng vớ áp lực nên được phối hợp với điều trị bằng thuốc hoặc chích xơ hay phẫu thuật. Trong những giai đoạn về sau, hoặc khi dùng trong dự phòng hoặc khi có tái phát, bệnh nhân nhiều khi chỉ cần mang vớ áp lực là đủ.

Vì vậy, vớ y khoa Venoflex là phương án tốt nhất trên thị trường giúp bạn điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả, tức thời, không phẫu thuật và chi phí điều trị thấp.

 

IV. LÝ DO NÊN CHỌN VỚ Y KHOA ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN VENOFLEX CỦA PHÁP ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHI DƯỚI

 • Đây là phương pháp KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT.
 • Thấy HIỆU QUẢ NGAY sau khi đeo vớ.
 • HIỆU QUẢ TĂNG DẦN THEO THỜI GIAN, tình trạng suy giãn tĩnh mạch ngày càng cải thiện sau 1 tuần đeo vớ.
 • Thiết kế vớ tạo lực tác dụng 1 lực bên ngoài nhằm điều chỉ nháp lực về chuẩn trong hệ thống tuần hoàn tĩnh mạch, làm giảm tối đa tình trạng suy giãn tĩnh mạch, thúc đẩy luân chuyển máu tĩnh mạch, và giảm sự hình thành phù do ứ dịch máu về tim do nghẽn dòng tuần hoàn tâm trương về tim.
 • Vớ MẶC DỄ DÀNG – 1 bước vừa khít bà, cổ, bắp chân.
 • Hình dạng vớ TƯƠNG THÍCH GIẢI PHẪU BẮP CHÂN.
 • THIẾT KẾ KIỂU PHÁP, hiệu quả về mặt điều trị nhưng lại rất thời trang.
V. BẰNG CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ CỦA VỚ Y KHOA ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN VENOFLEX CỦA PHÁP

Vớ y khoa Venoflex đã nhận được rất nhiều bằng chứng nhận quốc tế bao gồm:

 

VI. MUA VỚ Y KHOA ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN VENOFLEX CỦA PHÁP Ở ĐÂU?

Công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa là nhà phân phối độc quyền Vớ y khoa Venoflex của Pháp tại Việt Nam. Vớ y khoa Venoflex có hai dòng, một dòng là Venoflex Kokoon chuyên dành cho Nữ, và dòng Venoflex Elegance chuyên biệt cho Nam với đặc tính như sau:

 • Dòng vớ y khoa Venoflex Kokoon chuyên dành cho Nữ: bền, đẹp, thoải mái, thoải mái, thiết kế rất thời trang. Cấu tạo tương đồng với giải phẫu cổ – bàn chân của phái Nữ
 • Dòng Venoflex Elegance chuyên biệt cho Nam: mạnh mẽ và tự tin dành riêng cho phái Nam với màu đen (Noir), mỏng, thoáng và áp lực tương thích với hoạt động mạnh hơn của phái nam.
VENOFLEX KOKOON CHO NỮ

 

VENOFLEX ELEGANCE CHO NAM

Xin vui lòng gọi ngay HOTLINE để đặt hàng và biết thêm chương trình KHUYẾN MÃI theo từng thời điểm (Số lượng có hạn).

Hệ thống phân phối: Các bạn có thể tìm ở các Cửa hàng Trang thiết bị Y tế hoặc các Nhà Thuốc gần nhất (kể cả ở các tỉnh). Vui lòng gọi chúng tôi để biết nhà phân phối nào gần bạn nhất.

VII. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI MUA VỚ Y KHOA VENOFLEX

Với một người luyện võ lâu năm, sức khỏe và mọi chỉ số khi xét nghiệm đều tốt. Tuy nhiên Ông cha ta có câu “Sinh nghề tử nghiệp” niềm đam mê hớt tóc qua nhiều thập kỷ đã ban tặng cho tôi căn bệnh “Suy giãn tĩnh mạch” do hàng ngày tôi phải đứng hơn 10 tiếng để làm việc. Khoảng 2 năm trở lại đây tình trạng bệnh nặng dần, Chân đau nhức, nặng nề, liên tục bị chuột rút, mức độ bệnh cứ tăng dần lên rất khổ sở. ĐỌC TIẾP.

 

 

Vì tính chất công việc văn phòng là ngồi nhiều, ngồi lâu nên chân tôi thường xuyên bị tê, cảm giác châm chích như kiến bò, thi thoảng còn bị chuột rút nhói giữa lòng bàn chân. Ban đầu tôi rất chủ quan vì những biểu hiện này trước đây tôi cũng từng bị, chỉ cần thay đổi tư thế thì sẽ hết tê, hết bị châm chích. Thế nhưng, tần suất bị tê chân, nhức mỏi chân, chuột rút ngày càng nhiều, có hôm chân tê tới mức đứng lên không được luôn. Về nhà nằm lại không ngủ được vì chân cứ nhức mỏi, cứ nhói nhói khó chịu lắm. Thế là ngày hôm sau tôi xin nghỉ phép 1 buổi vào bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM khám xem tình trạng của tôi là như thế nào. Tôi được chẩn đoán là suy giãn tĩnh mạch chân, do phải ngồi nhiều, ngồi lâu, ít vận động và chế độ ăn thiếu chất xơ. Đi khám rồi mới biết có nhiều người giống mình, đa phần là dân văn phòng hay những người phải đứng nhiều như giáo viên, y tá, bác sĩ  … ĐỌC TIẾP.

Bài liên quan
Dấu hiệu bệnh trĩ ở từng giai đoạn
DẤU HIỆU, BIỂU HIỆN CỦA BỆNH TRĨ DỄ NHẬN BIẾT Ngay khi có những dấu hiệu bệnh trĩ ở dưới, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để ...
Đọc tiếp
Triệu chứng của trĩ hỗn hợp
Bệnh trĩ được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Tuy nhiên trên thực tế, hầu hết mọi người khi nói đến căn ...
Đọc tiếp
Dấu hiệu nhận biết sớm tình trạng rụng tóc
Theo kết quả một cuộc khảo sát gần đây nhất thì ở độ tuổi 25, có đến 25% quý ông mắc chứng rụng tóc, chủ yếu do ảnh hưởng của ...
Đọc tiếp
Tóm tắt – Bệnh lý trĩ
Búi trĩ bị sa nghẹt hoặc tắc mạch dẫn đến tình trạng phù nề, sưng tấy, viêm vùng hậu môn, khiến người bệnh đau đớn dữ dội gây khó khăn ...
Đọc tiếp
Phụ nữ mang thai và phụ nữ lớn tuổi dễ mắc suy giãn tĩnh mạch
Phụ nữ mang thai và phụ nữ lớn tuổi dễ mắc suy giãn tĩnh mạch: Trong quá trình mang thai có tới 50% phụ nữ bị phù cổ chân và cẳng ...
Đọc tiếp
Đau cột sống lưng giữa, đau ngực, khó thở, là bệnh gì?
Đau cột sống lưng giữa, đau ngực, khó thở, là bệnh gì? Chào bác sĩ, em giới tính nam, 26 tuổi, cao 1m70, nặng 66kg, em có một số biểu hiện ...
Đọc tiếp
Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?
GIÃN TĨNH MẠCH LÀ GÌ? Bệnh giãn tĩnh mạch là hậu quả của sự hư hại các van trong lòng tĩnh mạch, làm cho máu chảy theo một chiều trái ngược với ...
Đọc tiếp
Nhận biết đau lưng do thận
Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh đau lưng, bệnh thận yếu, thận hư là một trong nhiều nguyên nhân đó. Vậy bệnh đau lưng thận do thận có triệu chứng ...
Đọc tiếp
Dấu hiệu nhận biết bệnh đau lưng mãn tính
Đau lưng mãn tính là tình trạng không hiếm gặp trong cột sống. Ảnh hưởng của những cơn đau lưng có thể gây ra nhiều tác động đến công việc, ...
Đọc tiếp
Trĩ và những ảnh hưởng tiêu cực với nữ giới
Bệnh trĩ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực với nữ giới Phụ nữ mắc bệnh trĩ dễ dẫn đến những viêm nhiễm phụ khoa do hậu môn rất gần với ...
Đọc tiếp
Dấu hiệu bệnh trĩ ở từng giai đoạn
Triệu chứng của trĩ hỗn hợp
Dấu hiệu nhận biết sớm tình trạng rụng
Tóm tắt – Bệnh lý trĩ
Phụ nữ mang thai và phụ nữ lớn
Đau cột sống lưng giữa, đau ngực, khó
Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?
Nhận biết đau lưng do thận
Dấu hiệu nhận biết bệnh đau lưng mãn
Trĩ và những ảnh hưởng tiêu cực với